PHONG THỦY KHI LẮP QUẠT TRẦN - Ý nghĩa của quạt trần trong phong thủy!

 PHONG THỦY KHI LẮP QUẠT TRẦN

Ý nghĩa của quạt trần trong phong thủy
Với khả năng tán khí mạnh, quạt trần sẽ giúp bạn đẩy được các uế khí ra khỏi phòng, đem tới những làn gió mới mát và dễ chịu đến từng ngóc ngách trong nhà. Không đột ngột và bức bí, mà trái lại quạt trần còn đưa gió thuận tự nhiên làm mát từ từ cân bằng năng lượng trong nhà cho bạn diện rộng. Vì vậy quạt trần luôn được tất cả mọi gia đình, trên thế giới sử dụng.

Nên lắp quạt trần ở đâu là phù hợp?
Để cân bằng không khí cho căn phòng, thì việc đầu tiên cần chú ý là bạn cần phải nhớ hãy lắp quạt trần chính giữa căn phòng của bạn. Ở vị trí này thì căn phòng của bạn cũng thường là nơi thoáng đãng nhất có thể giúp cho căn phòng có thêm nguồn sinh khí lưu thông tốt hơn. Và để an toàn sử dụng cũng như lưu thông không khí tốt thì quạt trần cũng cần phải được lắp với độ cao phù hợp. Tránh lắp quạt lệch và thấp quá sẽ không phát huy được hết tính năng tán gió và khí của quạt. Một lỗi mà nhiều người vẫn hay mắc phải là lắp quạt trần ngay trên dường ngủ của mình. Đây là một việc nên tránh, bởi khi ngủ chúng ta dễ rơi vào tình trạng mơ hồ và có một vật treo lơ lửng trên trần thì sẽ gây ra những ảo giác và những suy nghĩ lệch lạc khi đó. Ngoài ra để an toàn cho người sử dụng, bạn không nên lắp quạt trần trên dường của mình đâu nhé.

Nên chọn quạt trần màu gì?
Màu sắc trong căn phòng trong phong thủy chắc chắn không thể thiếu. Năm được thị hiếu này nên các hãng quạt trần đã cho ra đầy đủ các màu với nhiều phong cách và các hình dáng khác nhau. Bạn luôn dễ dàng chọn lựa. Tuy nhiên Màu sắc nào phù hợp với bạn?, thì bạn có thể dựa vào thông tin sau đây để lựa chọn phù hợp với bản mệnh của mình nhé:
Mạng Kim Hãy chọn cho mình phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Tránh những màu như màu hồng, màu đỏ.
Mạng Mộc thì nên chọn màu xanh sẽ , màu đen hoặc xanh đen . kiêng màu trắng.
Người mệnh Thủy nên chọn màu đen hoặc trắng – tránh màu vàng và vàng đất.
Mạng Hỏa: màu xanh, màu đỏ hoặc hồng. Khắc với màu đen
Mạng thổ: nên dùng Màu đỏ và hồng, nên tránh dùng màu xanh
Tại showroom chúng tôi hiện có đầy đủ các loại quạt trần, từ màu sắc để phong cách bạn có thể xem cụ thể ở trang chủ phần Menu để biết chi tiết nhé.

Các tin tức khác
icon NHỮNG KIÊNG KỊ KHI TREO QUẠT TRẦN
Khách hàng nói về Sundecor