QUẠT TRẦN CAO CẤP CHO MÙA ĐÔNG

 QUẠT TRẦN CAO CẤP CHO MÙA ĐÔNG

Hiện nay, sản phẩm Quạt trần cao cấp giúp mùa đông ấm áp hơn đang rất được ưa chuộng, bởi chúng tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với máy sưới hay máy điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn có thể bị làm nhái dù có giá lên tới hàng chục triệu đồng. Vậy, cách phân biệt giữa Quạt trần cao cấp chính hãng và quạt trần nhái như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những ưu điểm của quạt trần cao cấp

Thị trường quạt trần cao cấp tại Việt Nam hiện nay phát triển vô cùng mạnh mẽ do nhu cầu của người tiêu dùng ngày một gia tăng. Quạt trần hiện nay không chỉ còn có chức năng vào mùa hè mà còn có tác dụng trang trí hay sưởi ấm vào mùa đông. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp quạt trần, rất nhiều thương hiệu quạt nổi tiếng đã ra đời như Hunter, Panasonic, KDK, Faro, Lucci

Người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn bởi mỗi sản phẩm quạt trần cao cấp chính hãng đều giống như một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, có độ bền cao. Một số như Hunter Fan thậm chí còn có thể vận hành liên tục mà không bị lắc lư, chống ẩm hiệu quả, được cam kết bảo hành lâu dài.

Tuy nhiên, thị trường quạt trần hiện nay vô cùng phức tạp. Lợi dụng thương hiệu của sản phẩm, sự thiếu hiểu biết của một số khách hàng; nhiều đơn vị đã cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc bán phá giá sản phẩm nhằm lừa đảo người tiêu dùng. Do đó, để mua quạt trần cao cấp chính hãng, người tiêu dùng cần nắm được những thông tin sau.

Các tin tức khác
icon NÊN DÙNG QUẠT ĐỘNG CƠ DC HAY AC?
Khách hàng nói về Sundecor