Quạt Trần Nhập Khẩu Singapore 60ZSM-016

Hiện nay xu hướng trang trí nội thất với quạt trần trở nên rất phổ biến. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và tinh tế thì mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 60ZSM-016 tại Sundecor chính là một lựa chọn lý tưởng. Cùng khám phá về những đặc điểm nổi bật của mẫu quạt trần này qua bài viết sau đây.

Thông số kỹ thuật của mẫu Quạt trần nhập khẩu Singapore 60ZSM-016

Quạt trần nhập khẩu Singapore 60ZSM-016

  • Tên sản phẩm: Quạt trần nhập khẩu Singapore 60ZSM-016
  • Model: 60ZSM-016
  • Kích thước sải cánh: 60”/ 1520mm
  • Máu ắc đèn: Màu gỗ
  • Động cơ: DC
  • Blade: 2F/ Solid wood
  • Ánh sáng: Không đèn
  • Điều khiển: Có điều khiển từ xa

Những điểm nổi bật của mẫu Quạt trần nhập khẩu Singapore 60ZSM-016

Sở hữu thiết kế tối giản, tinh tế và hiện đại cùng với chất liệu cao cấp, mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 60ZSM-016 được rất nhiều người yêu thích là vừa chọn. Với chất liệu chủ đạo được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, không chỉ mang đến một sản phẩm chất lượng cao mà còn giúp thể hiện đẳng cấp của chủ nhà rất tốt.

Quạt trần nhập khẩu Singapore 60ZSM-016

Bên cạnh chất liệu cao cấp, mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 60ZSM-016 còn được các nghệ nhân chú ý rất nhiều đến phần kỹ thuật. Tất cả các điểm chốt của quạt đều được lắp đặt một cách tỉ mỉ và cẩn thận, không chỉ đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà còn giúp mang đến độ an toàn cao khi sử dụng.

Với thiết kế 2 cánh quạt có phần giản đơn, nhưng chính sự giản đơn này đã khiến cho mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 60ZSM-016 này trở nên đặc biệt. Kết hợp với kích thước sải cánh là 60”/ 1520mm mẫu quạt này giúp mang đến một luồng gió rất mát mẻ và trong lành. Ngoài ra, mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore này còn được trang bị thêm tính năng điều khiển từ xa giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ của quạt một cách nhanh chóng.

Bên cạnh thiết kế đơn giản, 60ZSM-016 còn có kích thước khá nhỏ gọn giúp bạn có thể lắp đặt tại nhiều không gian một cách dễ dàng hơn như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng sách..... Bất kể một không gian nào khi có 60ZSM-016 hiện diện tin chắc đều sẽ trở nên mát lành và sang trọng hơn rất nhiều. 

Lời kết

Với những đặc điểm nổi bật của mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 60ZSM-016 mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ cảm thấy phù hợp với sở thích và không gian của mình. Nếu muốn đặt mua sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất, hãy để Sundecor giúp bạn. Không chỉ có giá thành cạnh tranh và những chính sách đãi ngộ của chúng tôi đều rất ưu đãi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.


Khách hàng nói về Sundecor