Mô tả sản phẩm lê Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP027DC-SR

Tựa như một tán cây khô với những giọt nước còn đọng lại sau cơn mưa, mẫu đèn chùm Serips pha lê nhập khẩu - GP027DC-SR mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Ánh sáng ấm áp tỏa ra từ chiếc đèn vàng mang sự ấm áp cùng một phong cách hiện đại tràn ngập không gian ngôi nhà.

 Thông tin chi tiết sản phẩm:

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP027DC-SR

- Mã SP: GP027DC-SR

- Bảo hành: 24 Tháng

- Tình trạng: Còn Hàng

- Chất liệu: Pha lê cao cấp, hợp kim xi mạ vàng.

- Xuất xứ: Nhập khẩu

- Không gian phù hợp: Phòng khách, phòng họp, hội trường, nhà hàng, khách sạn, homestay…

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP027DC-SR

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP027DC-SR – Mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ tự nhiên thì mẫu đèn chùm Serips pha lê nhập khẩu - GP027DC-SR sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế phá cách, đèn chùm GP027DC-SR mang trên mình một phong cách rất riêng, vừa đơn giản vừa hiện đại, đậm chất thiên nhiên.

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP027DC-SR

Ngắm nhìn đèn chùm Serips pha lê nhập khẩu - GP027DC-SR, người ta sẽ có cảm giác như được ngắm nhìn những giọt nước linh linh còn đọng lại trên một cành cây khô sau cơn mưa. Cành cây khô ấy không cứng nhắc mà lại mềm mại uyển chuyển mang nét nghệ thuật rất riêng.

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP027DC-SR

Trang trí đèn chùm Serips pha lê nhập khẩu - GP027DC-SR trong nhà, một không gian thiên nhiên hoang sơ nhưng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng sẽ hiện lên. Mọi ánh nhìn sẽ khó có thể rời đi khỏi mẫu đèn độc đáo, lạ mắt này.

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP027DC-SR

Hằng hà vô số những hạt “mưa” pha lê lấp lánh với độ tán sắc ánh sáng cao, khi kết hợp với ánh đèn vàng ấm áp sẽ tạo nên thứ ánh sáng xinh đẹp và diệu kỳ. Phần khung đèn được làm từ hợp kim phủ xi vàng bóng tạo nên vẻ đẹp thu hút và đảm bảo sự bền bỉ theo thời gian.

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP027DC-SR

Đèn chùm Serips pha lê nhập khẩu - GP027DC-SR với thiết kế vừa đơn giản vừa hiện đại nên phù hợp trang trí trong nhiều không gian. Bạn có thể sử dụng mẫu đèn chùm này để trang trí cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ trong gia đình. Hoặc bạn có thể dùng nó trang trí sảnh nhà hàng, sách sạn, quán bar, homestay…

Dù trang trí ở đâu đi chăng nữa thì Đèn chùm Serips pha lê nhập khẩu - GP027DC-SR vẫn mang đến một phong cách rất riêng không lẫn vào đâu được. Và chúng chắc chắn sẽ giúp cho không gian của bạn lung linh và xinh đẹp hơn.


Khách hàng nói về Sundecor