Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD

Để không gian bên ngoài quán cafe trở nên nổi bật và sáng lạn hơn bạn nên trang trí thêm những mẫu đèn dây Led với ánh sáng rực rỡ. Một trong những mẫu đèn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD. Đây là mẫu đèn có ánh sáng xanh dương được thiết kế hai hàng vô cùng mới lạ tại Sundecor. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của mẫu đèn này trong bài viết dưới đây nhé!

Thông số kỹ thuật của mẫu đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD

Đàn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD

  • Tên sản phẩm: Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Màu ánh sáng: Màu Xanh dương
  • Quang thông: 600 - 840LM
  • Chất liệu chống thấm: Silica gel
  • Trọng lượng: 177g
  • Chiều dài: 100m/cuộn
  • Nguồn đèn Led: 60LEDs/mét
  • Trọng lượng gói: 190g

Đặc điểm nổi bật của đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD

Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD thu hút được khách hàng nhờ nguồn ánh sáng Led màu xanh lá được tích hợp bên trong dây. Không những thế mẫu dây Led này còn có thể trang trí được ở nhiều không gian khác nhau như: Thân cây, biển quảng cáo, nhà hàng, quán ăn, quán Cafe… Chính vì vậy mẫu đèn này đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây tại Sundecor. 

Được thiết kế với nguồn ánh sáng xanh dương dịu nhẹ nên mẫu Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD đem đến cho không gian sự nhẹ nhàng và mới lạ. Không chỉ thế với màu xanh dương của dây đèn còn đem đến một trải nghiệm cực kỳ mới lạ cho những không gian như quán ăn, quán cafe bởi độ tinh tế của mình. 

Đàn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD

Không những thế mẫu đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD còn được thiết kế với chất liệu cao cấp có khả năng chống thấm nước cực kỳ cao. Chất liệu được sử dụng cho mẫu đèn dây led này là nhựa dẻo và đồng. Đây là loại chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy bạn không cần lo đến vấn đề độc hại khi sử dụng loại đèn dây Led này trong thời gian dài nhé. 

Lời kết

Qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã nắm được thông tin chi tiết của đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Dương DL-2H-XD rồi. Nếu bạn ưng ý với màu sắc thiết kế của mẫu đèn dây led này, hãy nhanh tay liên hệ cho Sundecor để được tư vấn và đặt mua đèn dây led với chất liệu tốt nhé!


Khách hàng nói về Sundecor