Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL

Bạn đang tìm kiếm cho không gian nhà mình một mẫu đèn có thiết kế đơn giản nhưng đem lại sự mới mẻ và độc đáo cho không gian. Mẫu Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL là một gợi ý vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Đây là mẫu đèn hiện đang chiếm được sự quan tâm của khách hàng nhờ vào kiểu dáng đẹp mắt của mình. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của mẫu đèn dây Led này trong bài viết dưới đây. 

Thông số kỹ thuật của mẫu Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL

Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL

  • Tên sản phẩm: Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Màu ánh sáng: Màu Xanh lá
  • Quang thông: 600 - 840LM
  • Chất liệu chống thấm: Silica gel
  • Trọng lượng: 177g
  • Chiều dài: 100m/cuộn
  • Nguồn đèn Led: 60LEDs/mét
  • Trọng lượng gói: 190g

Đặc điểm nổi bật của mẫu Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL

Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL sở hữu kiểu dáng đẹp mắt cùng ánh sáng xanh lá đầy độc lạ đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong thời gian gần đây. Mẫu đèn dây Led này có thiết kế hai hàng nhỏ gọn phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau với quy trình lắp đặt vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó mẫu đèn này còn được thiết kế vô cùng tinh xảo với một bộ điều khiển nhỏ trên cáp để có thể thuận tiện thay đổi màu tùy theo sở thích của người dùng. 

Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL

Không những thế mẫu đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL còn được thiết kế với chất liệu cao cấp có khả năng chống thấm nước cực kỳ cao. Chất liệu được sử dụng cho mẫu đèn dây led này là nhựa dẻo và đồng. Đây là loại chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy bạn không cần lo đến sức khỏe của mình khi sử dụng loại đèn dây Led này trong thời gian dài nữa nhé. 

Ngoài ra, với thiết kế độc đáo và nhỏ gọn của mình. Mẫu đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL còn có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Một ưu điểm của mẫu đèn này chính là có khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và cho ra nguồn ánh sáng cực tốt.

Lời kết

Đèn Dây Led Hai Hàng Xanh Lá Cây DL-2H-XL có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, mẫu đèn này có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn yêu thích thiết kế độc đáo của mẫu đèn dây Led này hay nhanh tay liên hệ cho Sundecor để được tư vấn và đặt mua đèn với chất liệu tốt, giá thành ưu đãi nhé!


Khách hàng nói về Sundecor