Đèn Mâm Ốp Trần Đẹp GP065DM-10

 

Những mẫu đèn mâm hiện đại ngày nay được rất nhiều gia đình yêu thích cũng như chọn lựa. Những sản phẩm này không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn có tính thẩm mỹ cực cao giúp không gian được tôn vinh và nổi bật.
Cùng Sundecor tìm hiểu một mẫu đèn mâm ốp trần đã làm điên đảo thị trường đèn trang trí trong thời gian qua, đó chính là đèn mâm hiện đại GP065DM-10.

 

Thông số kỹ thuật đèn mâm ốp trần GP065DM-10

 

  • Model: GP065DM-10
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Chế độ ánh sáng: 3 màu; vàng, trắng, trung tính.
  • Loại bóng sử dụng: Led
  • Xuất xứ: Nhập Khẩu
  • Ứng dụng: Sử dụng trong không gian phòng khách nhỏ, phòng ngủ, quán cà phê, trà sữa, cửa hàng quần áo...
  • Bảo hành: 24 tháng
Đèn Mâm Ốp Trần Đẹp GP065DM-10

 

Đặc điểm của đèn mâm ốp trần GP065DM-10

 

 

Thiết kế cuốn hút

 

Cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẫu đèn mâm led GP065DM-10 có thiết kế đơn giản bao gồm 2 tầng, mỗi tầng 5 cánh hoa tròn được sắp xếp so le tạo cảm giác cực kì hút mắt. Nếu bạn cân nhắc và để ý sẽ thấy, những chi tiết không quá cầu kì, nó hết sức đơn giản và sắp xếp khéo léo mang tới cho người dùng cảm giác thanh thoát không hề nặng nề.

 

Chất liệu bền bỉ

 

Chất liệu làm nên đèn mâm led GP065DM-10 là mica dẫn sáng và khung thép sơn tĩnh điện. Về cơ bản, cả hai chất liệu này đều có đặc điểm là bền và nhẹ. Chúng đều giúp cho không gian có được sự giảm tải về trọng lượng, lắp đặt luôn an toàn.

 

Ánh sáng hài hòa

 

Ánh sáng nhẹ nhàng và hài hòa, tuyệt đối không ảnh hưởng tới mắt giúp cho người dùng có được sự thoải mái và dễ chịu dù thời gian sử dụng dưới bóng đèn là bao lâu đi chăng nữa. Đây cũng chính là một ưu điểm mà rất nhiều khách hàng hiện nay yêu thích cũng như cân nhắc chọn lựa sản phẩm.
 

 

Bóng đèn led siêu bền

 

Bóng đèn led siêu bền và tiết kiệm điện được sử dụng linh hoạt. Điều này giúp cải thiện về kinh tế rất lớn cho những người đã và đang sử dụng sản phẩm này.

 

Kết luận:

 

Đèn mâm trang trí GP065DM-10 nói riêng và các sản phẩm đèn mâm ốp trần nói chung với sự hiện đại, sang trọng của mình luôn mang tới cho không gian những ấn tượng độc đáo. Bạn nên cân nhắc cũng như chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.
Khách hàng nói về Sundecor