Đèn ốp trần Bồ Công Anh GP009DM mang vẻ đẹp thuần khiết cho mọi không gian

Hình ảnh những cánh hoa bồ công anh với sự may mắn, niềm tin và hy vọng hay xuất hiện trong các bộ phim, câu chuyện luôn được người xem cực kì yêu thích. Lấy ý tưởng từ hình ảnh đầy ý nghĩa đó, mẫu đèn mâm GP009DM mang tới cho người dùng những ấn tượng tuyệt vời ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng Sundecor tìm hiểu về mẫu sản phẩm đầy tính nghệ thuật này ngay sau đây nhé!

Thông số kỹ thuật đèn mâm ốp trần GP009DM

  • Model: GP009DM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Chế độ ánh sáng: 3 màu; vàng, trắng, trung tính.
  • Loại bóng sử dụng: Led
  • Xuất xứ: Nhập Khẩu
  • Ứng dụng: Sử dụng trong không gian phòng khách nhỏ, phòng ngủ, quán cà phê, trà sữa, cửa hàng quần áo...
  • Bảo hành: 24 tháng
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP009DM
Đèn mâm bồ công anh mang vẻ đẹp vô cùng thuần khiết
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP009DM
Đèn có 3 chế độ ánh sáng thay đổi cực kì linh hoạt 
 Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP009DM

Không gian trở nên tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều nhờ mẫu đèn này

 

 

Đặc điểm của đèn mâm hiện đại GP009DM

 

Chắc chắn, bất cứ không gian nào cũng có thể lắp đặt một chiếc Đèn mâm ốp trần Bồ Công Anh. Với thiết kế vô cùng tinh tế chắc chắn sản phẩm Đèn mâm led hiện đại này sẽ được lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Nhìn chiếc Đèn mâm trang trí phòng khách này giống như một bông hoa bồ công anh tung cánh bay, vừa nhẹ nhàng, vừa tinh tế lại đảm bảo được ánh sáng cho cả không gian.

Đèn mâm phòng khách được làm từ chất liệu mika dẫn sáng nên cho màu sắc ánh sáng chân thật, độ bền cao. Đèn có điều khiển với 3 màu sắc khác nhau nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. 

Đèn có thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng nên phù hợp với mọi không gian cũng như mang tới một vẻ đẹp rất riêng cho mỗi không gian khác nhau. Đèn mâm ốp trần led phòng khách hay phòng ngủ, phòng ăn, chắc chắn sẽ còn được sử dụng phổ biến hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

 

Kết luận:

Chắc chắn rằng, mẫu đèn mâm GP009DM  với thiết kế cực kì hiện đại và sang trọng này sẽ giúp không gian của bạn thêm phần nổi bật. Đến với Sundecor để mang sản phẩm này về nhà ngay hôm nay bạn nhé! 
Khách hàng nói về Sundecor