Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP019DM-15

Đèn mâm ốp trần được đánh giá là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian có thiết hiện đại, sang trọng. Với thiết kế khá đơn giản, không có quá nhiều sự phá cách nhưng các mẫu đèn mâm đều mang tới những vẻ đẹp không nói nên lời.
Đèn mâm ốp trần hiện đại GP019DM-15 là một sản phẩm như thế!

 

 

Thông số kỹ thuật đèn mâm GP019DM-15

  • Model: GP019DM-15
  • Kích thước: vuông 850 mm
  • Phong cách thiết kế: Đèn mâm hiện đại
  • Chế độ ánh sáng: 3 màu: vàng, trắng, trung tính.
  • Loại bóng sử dụng: Led
  • Xuất xứ: Nhập Khẩu
  • Ứng dụng: Đèn lắp đặt trong phòng khách, phòng ngủ lớn, phòng ăn, các cửa hàng và quán cà phê…
  • Bảo hành: 24 tháng
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP019DM-15
 

Lung linh như những cánh sen

Đèn mâm GP019DM-15 lấy ý tưởng từ bông hoa sen thơm ngát đang nở giữa hồ. 15 cánh hoa đầy ý nghị và khéo léo được sắp xếp thành 2 tầng, tầng trên 5 cánh hoa nhỏ và tầng dưới 10 cánh.  Đây thực sự là một ý tưởng đầy sưự táo bạo nhưng cũng cực kì thông minh giúp cho không gian sống của bạn luôn đầy thẩm mỹ.

 

 

Ánh sáng biến đổi linh hoạt

Màu sắc biển đổi linh hoạt giúp đèn phù hợp với nhiều không gian lắp đặt cũng như nhiều món đồ nội thất. Đèn có 3 chế độ ánh sáng là: vàng, trắng và trung tính. Tùy vào từng không gian lắp đặt khác nhau cũng như nhu cầu của gia chủ mà chọn màu sắc của đèn mâm led ốp trần sao cho phù hợp nhất.

Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP019DM-15

 

 

Cấu tạo chắc chắn

Đèn mâm trang trí GP019DM-15 được thiết kế từ chất liệu mica dẫn sáng và khung thép sơn tĩnh điện. Với 2 chất liệu này đèn có thể đảm bảo được yếu tố bền và nhẹ. Đặc biệt, việc lắp đặt cũng nhanh chóng tiện lợi, tháo gỡ dễ dàng để thay thế hoặc lau chùi.

 

 

Siêu tiết kiệm điện năng

Các mẫu đèn mâm ốp trần hiện nay và đèn mâm GP019DM-15 sử dụng loại bóng chiếu sáng là bóng led. Về ưu điểm, loại bóng này cung cấp một hiệu suất chiếu sáng cao và đồng đều. Ánh sáng hài hòa và không ảnh hưởng tới mắt. Cùng với đó, đèn tiết kiệm được tới 90% điện năng và tuổi thọ có thể lên tới 50 ngàn giờ.
 
Đèn mâm áp trần GP019DM-15 chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Đến với Sundecor để cùng chiêm ngưỡng và mang sản phẩm về nhà bạn nhé!
Khách hàng nói về Sundecor