Đèn mâm hiện đại GP040DM – Đèn Mâm 15 Lá

Phòng khách chính là không gian cần được trang trí nhiều nhất trong mỗi ngôi nhà. Chính vì thế, những chiếc đèn mâm thực sự có một ý nghĩa rất quan trọng. Không chỉ đối với phòng khách mà đối với những không gian khác như phòng ngủ, phòng ăn… thì mẫu đèn này cũng hoàn toàn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếu sáng cũng như thẩm mỹ của mình.

Đèn mâm GP040DM là một thiết kế vô cùng đặc biệt, nó mang tới sự tươi mới trong các thiết kế cũng như giúp không gian có thể tiết kiệm được đáng kể diện tích.

 

Thông số kỹ thuật đèn mâm ốp trần GP040DM

  • Model: GP040DM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Chế độ ánh sáng: 3 màu; vàng, trắng, trung tính.
  • Loại bóng sử dụng: Led
  • Xuất xứ: Nhập Khẩu
  • Ứng dụng: Sử dụng trong không gian phòng khách nhỏ, phòng ngủ, quán cà phê, trà sữa, cửa hàng quần áo...
  • Bảo hành: 24 tháng  
  • Giá bán: Chưa bao gồm vận chuyển và lắp đặt
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP040DM
 
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP040DM

 

Đèn mâm hiện đại GP040DM – sự lựa chọn hoàn hảo

Lấy ý tưởng từ hình ảnh một bông hoa đang khoe sắc, mẫu Đèn mâm GP040DM 15 cánh được chia làm 2 tầng mang tới cho bất cứ ai cảm giác vô cùng ấn tượng và thích thú. Các cánh hoa uyển chuyển được xếp xen kẽ nhau một cách khéo léo. Chắc chắn, mỗi khi đèn sáng và nhìn lên trần nhà bạn sẽ thấy một vẻ đẹp cực kì độc đáo và ấn tượng của ngôi nhà mình.
 
Đèn thiết kế theo kiểu mâm tròn, với hình dáng này có thể lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. 3 chế độ ánh sáng là Vàng, trắng và trung tính giúp cho người sử dụng có thể thoải mái chuyển sang chế độ phù hợp với sở thích cũng như yêu cầu của mình. Đây cũng là một ưu điểm khiến cho sản phẩm này được nhiều khách hàng chọn lựa.
 
Đèn mâm trang trí này được làm từ chất liệu mica dẫn sáng và khung thép sơn tĩnh điện. Về cơ bản, cả hai chất liệu đều có ưu điểm chung là bền và rất nhẹ. Chúng có thể lắp đặt nhanh chóng dễ dàng và việc tháo ra cũng thế. Vậy nên, khi bạn muốn tháo đèn để vệ sinh bạn hoàn toàn có thể làm được một cách tiện lợi.
 
Màu sắc ánh sáng đèn được đánh giá là hài hòa và không gây ảnh hưởng gì tới mắt cả. Dù thời gian ở dưới ánh đèn là bao lâu đi chăng nữa thì vẫn không có vấn đề gì cả.
 
 
 
 

 

 

 

 

Kết luận:

Giữa hàng trăm sự lựa chọn khác nhau thì đèn mâm ốp trần hiện đại GP040DM vẫn là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Bạn hoàn toàn có được những sự lựa chọn tốt nhất và chất lượng nhất khi sử dụng sản phẩm này. 
Khách hàng nói về Sundecor