Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP066DM-5

Đèn mâm ốp trần hiện đại Led trang trí GP066DM-5 là mẫu đèn mâm led có thiết kế bắt mắt và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bằng công nghệ led cao cấp nhất hiện nay, những mẫu đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, màu hài hòa cũng như vô cùng tiết kiệm điện năng.

5 cánh đèn đèn được sắp xếp cân đối và hợp lý cho ánh sáng tỏa  đều đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Tại Sundecor, đèn mâm ốp trần hiện đại Led trang trí GP066DM-5 giúp khách hàng có thể nhanh chóng chọn được sản phẩm.

 Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP066DM-5

Sundecor – Tổng kho đèn trang trí tại Hà Nội

Từ nhiều năm nay, Sundecor được biết đến là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm đèn mâm, đèn chùm, đèn trang trí giá rẻ, đèn chùm quạt trần tại Hà Nội. Sản phẩm nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đối với khách buôn, chúng tôi đặt lợi ích của đại lý lên hàng đầu với những cơ chế chiết khấu hấp dẫn, chính sách độc quyền theo khu vực, hỗ trợ đổi mới sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Đối với khách lẻ, với phương châm “bán lẻ rẻ như bán buôn” chúng tôi cam kết đem đến mức giá cạnh tranh nhất thị trường kèm theo dịch vụ hậu mãi tốt nhất, bảo hành lên đến 36 tháng. Cam kết đổi trả sản phẩm trong 3 tháng đầu sử dụng. Liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bây giờ là lúc bạn cầm ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 097.82.85.888- 0942.83.77.99 để sở hữu ngay một chiếc Đèn mâm trang trí phòng khách model mới nhất 2018.