Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Trang Trí GP007DM

Chắc chắn mẫu Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Trang Trí GP007DM sẽ dành được điểm cộng lớn từ bạn với thiết kế độc đáo và cực kì ấn tượng của nó. Đây được đánh giá là mẫu đèn mâm bán chạy nhất tại Sundecor. Cùng tìm hiểu về mẫu đèn này nhgay trong bài viết sau nhé!

 

Thông số kỹ thuật đèn mâm GP007DM

  • Model: GP007DM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Chế độ ánh sáng: 3 màu; vàng, trắng, trung tính.
  • Loại bóng sử dụng: Led
  • Xuất xứ: Nhập Khẩu
  • Ứng dụng: Sử dụng trong không gian phòng khách nhỏ, phòng ngủ, quán cà phê, trà sữa, cửa hàng quần áo...
  • Bảo hành: 24 tháng 

Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Trang Trí GP007DM
 
 Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Trang Trí GP007DM
 
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Trang Trí GP007DM
 
 
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Trang Trí GP007DM

 

Thiết kế độc đáo của đèn mâm GP007DM

Mỗi một sản phẩm đèn mâm ốp trần led đều được lấy ý tưởng từ những cảnh vật, sự kiện hay đơn giản là hình ảnh khác nhau với ý nghĩa khác nhau. Đèn mâm ốp trần lấy ý tưởng từ hình ảnh những chiếc lá cực kì gần gũi với thiên nhiên. 15 chiếc lá được chia thành 2 tầng, tầng trên 5 lá và tầng dưới 10 lá. Chúng được xếp lo le bắt mắt.
Hình ảnh cực kì gần gũi với thiên nhiên và mát mắt chắc chắn mang tới cho bạn những cảm xúc, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian.

 

Đèn chắc chắn, dễ lắp đặt

Mẫu đèn mâm ốp trần GP007DM cũng như những mẫu đèn mâm hiện đại khác được phân phối tại Sundecor chính là cấu tạo nên từ 2 loại vật liệu chính: Mica dẫn sáng và khung thép sơn tĩnh điện. Chúng có ưu điểm là nhẹ, bền và rất dễ lắp đặt. Bạn hoàn toàn có thể tự tháo lắp tại nhà mà không cần thuê thợ.

 

Siêu tiết kiệm điện năng

Loại bóng đèn sử dụng cho đèn là bóng đèn led. Chúng có ưu điểm là siêu tiết kiệm điện năng cũng như mang tới hiệu suất chiếu sáng cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chính sự chọn lựa của mình.

Đến với Sundecor để chọn cho mình mẫu đèn mâm hiện đại GP007DM ngay hôm nay bạn nhé! Chắc chắn, sản phẩm sẽ làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất.
Khách hàng nói về Sundecor