Quạt Trần Nhập Khẩu Singapore 52ZSM-003A

Việc lựa chọn được thiết kế quạt trần phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc biến căn phòng trở nên sang trọng và nổi bật. Mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-003A chính là một trong những lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn cũng đang muốn trang trí cho không gian nội thất của mình với quạt trần, hãy cùng Sundecor khám phá về mẫu quạt này qua bài viết sau. 

Thông số kỹ thuật của mẫu Quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-003A

Quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-003A

  • Tên sản phẩm: Quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-003A
  • Model: 52ZSM-003A
  • Kích thước sải cánh: 52”/ 1320mm
  • Máu ắc đèn: Màu sơn gỗ
  • Động cơ: DC
  • Blade: 3F/ ABS/ Wood Color
  • Ánh sáng: Không đèn
  • Điều khiển: Có điều khiển từ xa/ Đảo chiều cánh

Những điểm nổi bật của mẫu Quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-003A

Mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-003A được thiết kế có phần khá đơn giản nhưng lại rất nổi bật và tinh tế. Sở hữu chất liệu chủ đạo là gỗ tự nhiên cao cấp, qua bàn tay của các nghệ nhân, chúng được tạo thành những cánh quạt rất đặc biệt nhằm mang đến luồng gió mát mẻ cho người sử dụng. 

Quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-003A

Với chất liệu này kết hợp với việc sơn màu sáng không chỉ tạo ra một sản phẩm chất lượng đặc biệt mà còn giúp khẳng định được giá trị của nó, đồng thời thể hiện đẳng cấp của chính chủ nhà. Đặc biệt, với màu sắc này còn giúp cho 52ZSM-003A trở nên nổi bật và giúp không gian được lắp đặt cũng sáng hơn rất nhiều.

Mỗi một cách quạt khi được kết nối với đầu quạt đều được chú trọng rất nhiều. Các nghệ nhân không chỉ chú trọng đến mức độ an toàn cao khi sử dụng mà còn đảm bảo được độ thẩm mỹ của chỉnh sản phẩm. Với những người vừa yêu thích sự đơn giản, vừa yêu thích sự hoàn hảo thì mẫu quạt trần 52ZSM-003A chính là một lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra, mẫu quạt trần này còn được trang bị thêm khả năng điều khiển từ xa. Từ đó giúp người dùng có thể điều chỉnh được tốc độ quay của quạt một cách dễ dàng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của 52ZSM-003A được khách hàng đánh giá cao.

Với thiết kế này, mẫu quạt trần 52ZSM-003A có thể lắp đặt tại nhiều nơi mà bạn muốn như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng sách.... Mỗi một căn phòng sẽ trở nên mát mẻ vào mùa hè và sang trọng, đẳng cấp hơn quanh năm.

Lời kết

Nếu bạn cũng cảm thấy mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-003A này phù hợp với sở thích và không gian nội thất của mình hãy liên hệ với Sundecor để đặt mua nhé. Với giá thành cạnh tranh cùng với chính sách hậu mãi đặc biệt, chắc chắn mẫu quạt này sẽ là một lựa chọn lý tưởng giúp không gian của bạn nổi bật.


Khách hàng nói về Sundecor