Quạt Trần Nhập Khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX

Bạn đang tìm kiếm cho nội thất của mình mẫu quạt trần vừa giúp trang trí vừa giúp mang lại không khí trong lành? Giới thiệu với bạn về mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX tại Sundecor. Sở hữu thiết kế hiện đại và sang trọng cùng chất liệu cao cấp tin rằng mẫu quạt này sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông số kỹ thuật của mẫu Quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX

Quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX

  • Tên sản phẩm: Quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX
  • Model: 52ZSM-1321MIX
  • Kích thước sải cánh: 52”/ 1320mm
  • Máu ắc đèn: Màu gỗ
  • Động cơ: DC
  • Blade: 3F/ Plywood/ Wood Color
  • Ánh sáng: Đèn led 15W (thay đổi chế độ 3 màu)
  • Điều khiển: Có điều khiển từ xa/ Đảo chiều cánh

Những điểm nổi bật của mẫu Quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX

Mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX mang một thiết kế rất hiện đại, tinh tế và sang trọng cùng với chất liệu cao cấp đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Chất liệu chủ đạo của mẫu quạt này đó chính là gỗ tự nhiên, đã qua xử lý chống mối một rất đặc biệt, đảm bảo mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng.

Quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX

Sở hữu thiết kế 3 cánh, mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX được các nghệ nhân chế tác có độ cong nhẹ, thoạt nhìn sẽ giống như hình lưỡi dao rất đặc biệt. Với thiết kế này, đảm bảo sẽ mang đến cho không gian của bạn trở nên mát mẻ và trong lành hơn rất nhiều, nhất là vào những ngày hè nóng nực và oi bức.

Bên cạnh thiết kế cánh quạt, mẫu 52ZSM-1321MIX còn được trang bị thêm bóng đèn led rất hiện đại với 3 chế độ màu được thay đổi tùy thích theo người dùng. Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ đèn led này còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tiêu hao điện năng khi sử dụng trong thời gian dài và liên tục.

Ngoài ra, mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX còn được trang bị thêm tính năng điều khiển từ xa và điều khiển đảo chiều cánh quạt. Điều này không những giúp bạn dễ dàng điều khiển tốc độ của quạt theo yêu cầu của mình mà còn giúp bạn thay đổi màu sắc của bóng đèn nhanh chóng. Việc sử dụng quạt của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Lời kết

Từ những ưu điểm nổi bật của mẫu quạt trần nhập khẩu Singapore 52ZSM-1321MIX mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ cảm thấy phù hợp với sở thích và không gian của mình. Hãy liên hệ với Sundecor để được tư vấn thêm hơn và hướng dẫn đặt mua hàng với giá thành ưu đãi nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại Sundecor bạn còn được hưởng rất nhiều chính sách đặc biệt khác từ cửa hàng nữa đó.


Khách hàng nói về Sundecor