QUẠT TRẦN PANASONIC CÓ ĐÈN một trong những sản phẩm được ưa chuộng

 QUẠT TRẦN PANASONIC CÓ ĐÈN

Quạt trần đèn đang là xu hướng và được thịnh hành phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên dòng sản phẩm của panasonic không có đèn chùm nên chúng tôi đã thay thế bằng quạt trần đèn Fanaway Crystal để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng với Sundecor đi tìm hiểu kỹ hơn về dòng quạt trần này thông qua bài viết dưới đây.

Quạt trần Fanaway Crystal- Sự thay thế tuyệt vời

Quạt trần- một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ chúng đem lại nhiều công dụng tiện ích cho khách hàng. Trong đó không thể không kể đến thương hiệu Panasonic. Tuy nhiên dòng quạt trần panasonic lại không có thiết kế đèn chùm do vậy quạt trần Fanaway Crystal đã ra đời thay thế.

Là một trong những mẫu quạt được nhiều khách hàng đánh giá nhất Fanaway Crystal đã tạo cho mình một chỗ đứng trong thế giới quạt trần nói chung và quạt trần đèn nói riêng.Tiết kiệm không gian lắp đặt

Quạt trần Fanaway Crystal mang cho mình thiết kế nhỏ, gọn tiện lợi phù hợp với mọi không gian sống. Nếu diện tích căn phòng của bạn không quá to thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt đối với dòng quạt này cánh quạt sẽ tự động mở ra khi bạn sử dụng và đóng lại khi không sử dụng. Hơn nữa trục kết nối giữa trần nhà và quạt còn tùy thuộc vào trần nhà cao hay thấp.

Phù hợp với mọi không gian

Fanaway Crystal là một trong những mẫu quạt trần được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất trên google. Đây là một sản phẩm tuyệt vời thay thế cho dòng quạt trần panasonic có đèn chùm. Với dòng sản phẩm này bạn có thể lắp đặt cho cả phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ. Tuy nhiên để làm nổi bật thêm vẻ đẹp của căn phòng cũng như đường nét điêu luyện của quạt thì Fanaway Crystal sẽ phù hợp nhất cho những ngôi nhà theo phong cách hiện đại.

Thiết kế 3 trong 1 siêu tiện lợi

Là một sản phẩm tích hợp cả 3 tính năng làm mát, chiếu sáng, trang trí siêu tiện lợi. Do đó, căn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng diện tích cũng như tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho căn phòng. Không chỉ có những luồng gió mát được tỏa khắp phòng mà còn có những ánh đèn chiếu sáng cần thiết cho căn phòng. Không những vậy, với sản phẩm siêu tiện lợi này còn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn ngay từ khi bước vào bởi độ sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Các tin tức khác
icon QUẠT TRẦN PANASONIC
Khách hàng nói về Sundecor