Đèn Chùm Đồng Tân Cổ Điển Cao Cấp - SP005452

Hoa Sen mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, đây là loài hoa tượng trưng cho sự thanh bạch, kiên cường trước mọi cám dỗ của cuộc sống, cũng như giúp hóa giải mọi điềm xấu để dấn đến thành công, sự kết trái nơi cuối con đường.

Với hình tượng bông hoa sen, Sendecor hôm nay xin giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm đèn chùm đồng cổ Châu Âu cao cấp có mã hiệu GP5452. Sản phẩm không chỉ đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn giúp thu tài, hút lộc, đem lại may mắn, bình an, thành công cho gia chủ.

 đèn chùm đồng

Bộ Sản phẩm đèn chùm đồng cao cấp GP5452 được thiết kế 8 tay đối xứng cân bằng nhau như bông hoa sen có 8 cánh, là đại diện cho Bát Chính Đạo – biểu tượng của sự thuần khiến, thanh tịnh, bình an.

Thân đèn, tay đèn được các nhà thiết kế trang trí họa tiết không quá cầu kỳ. Thay vào đó bát đèn và trao đèn được các nghệ nhân chú trọng, các chi tiết được làm nổi bật lên hình tượng đóa hoa sen. 

đèn chùm đồng

Nổi bật hơn tất cả chính là chất liệu cấu tạo nên sản phẩm, GP5452 được các nghệ nhân chế tác từ chất liệu đồng cao cấp và được mạ vàng ta 9999 rất dày dặn giúp sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian.

 

Sản phẩm sẽ sang trọng biết bao khi được treo trong không gian phòng khách nhà bạn. Nó như thể hiện sự phú quý, sang trọng, giúp điều hòa vưng khí, xua đui điềm xấu, cho gia chủ 1 đời bình an…

đèn chùm đồng


đèn chùm đồng

Chắc chắn các bạn chính là những chủ nhân đẳng cấp mong muốn sự may mắn và phú quý trong cuộc sống của mình. Vậy hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện thoại hoặc bạn có thể đến ngay showroom của chúng tôi tại địa chỉ LK12/41 – KĐT An Hưng để trải nghiệm thực tế sản phẩm 

Khách hàng nói về Sundecor