Đèn Chùm Đồng Tân Cổ Điển Cao Cấp - SP005456

Từ thế kỷ 15, đèn chùm đã trở thành 1 vật trang trí vô cùng xa xỉ của tầng lớp quý tộc. Cho đến ngày nay, nó đã có nhiều thay đổi, được cách tân để phù hợp hơn. Nhưng vẫn phần nào giữ được trong mình những nét đẹp xưa cũ.

Lấy ý tưởng từ những bông hoa xinh đẹp và hình ảnh con sóng ngoài đại dương, Hôm nay Sundecor xin giới thiệu tới các bạn bộ sản phẩm đèn chùm đồng cao cấp có mã hiệu SP5456.

 đèn chùm đồng

Đèn chùm đồng cao cấp SP5456 được thiết kế 6 tay kép với 12 bóng đèn. Tay đèn với hình ảnh những con sóng lớn đang cuộn trào biểu tượng cho sự trỗi dậy, vươn cao mạnh mẽ.

 
đèn chùm đồng

Sản phẩm được chế tác thủ công từ đồng cao cấp và được mạ vàng ta 4 số 9 ngay tại Việt Nam.  Khiến cho sản phẩm sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

đèn chùm đồng

Đèn Sử dụng công nghệ LED chiếu sáng với những bóng đèn được mô phỏng như những ngọn lửa đang rực cháy. Tượng trưng cho sự hy vọng, niềm tin vào cuộc sống.

Chao đèn như những bông hoa đang nở rực rỡ, như tô điểm thêm sức sống cho ngôi nhà của bạn.


đèn chùm đồng

Phần bát đèn được các nghệ nhân chau chuốt vô cùng tỉ mỉ, với hình ảnh mũ miện của vua biểu hiện uy quyền của thiên tử trước trời đất.

Chiếc đèn giờ đây không chỉ đơn giản là vật trang trí nữa, mà nó còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn và quyền lực của gia chủ.

Tỉ mỉ - Tinh tế - Giá trị với thời gian – đó là những gì chúng ta có thể cảm nhận được qua từng đường nét chạm khắc mềm mại của Sản phẩm.

Và đó là tất cả những gì mà SP5456 đem lại. Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm hoặc bạn có thể đến thăm showroom của tại địa chỉ LK12/41 KĐT An Hưng để trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Khách hàng nói về Sundecor