ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SP001446

Bạn là một người yêu thiên nhiên và thích sự lãng mạn. Căn phòng của bạn cũng được decor một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Hãy chọn cho căn phòng một chiếc đèn phù hợp nhé!

 Đèn-trang-trí-hiện-đại
  • Tên sản phẩm: Đèn chùm trang trí phòng khách SP001446
  • Model: SP001446
  • Đường kính: 400mm
  • Chất liệu: Innox cao cấp
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001446 với cảm hứng thiết kế gần gũi với thiên nhiên cùng chất liệu là cao cấp mang đến sự mềm mại, và lãng mạng cho không gian căn phòng của bạn.

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001446 Với đường kính là 400mm, cùng với nguồn sáng đèn led vô cùng ấp áp.

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001446 được sử dụng công nghệ Led thân thiện với môi trường, giúp quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001446 Phù hợp với không gian phòng khách hay nơi bàn ăn của những căn trung cư có diện tích nhỏ hẹp, vì chiếc đèn được thiết kế một các tối giản, mang lại sự gọn gàng cho bầu không gian! 

Nếu như không gian nội thất của bạn đang còn thiếu những chiếc đèn chùm trang trí decor phòng khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thật nhiều ưu đãi nhé, Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ 24/7 của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về sản phẩm. Cũng như đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm trên khắp mọi miền cả nước.

Khách hàng nói về Sundecor