Tư vấn thiết kế đèn trang trí chiếu sáng miễn phí

Những trăn trở không ai hay khi tự thiết kế chiếu sáng

Rất nhiều khách hàng đến với Sundecor đều gặp phải nhiều vấn đề đau đầu như nhầm lẫn, chọn sai đèn trang trí vì không đủ kinh nghiệm và kiến thức khi thiết kế chiếu sáng, dẫn đến tốn kém nhiều chi phí không cần thiết. Hầu hết các khách hàng chỉ chọn lựa đèn trang trí dựa theo cảm quan, hoặc theo kinh nghiệm mà không tuân theo bất kì quy tắc thiết kế chiếu sáng nào.

Tư vấn thiết kế đèn trang trí chiếu sáng miễn phí

Thiết kế chiếu sáng thật ra không chỉ đơn giản là chọn nguồn sáng, màu sắc, mà còn bao gồm cả việc phân bổ, sắp xếp các nguồn sáng trong không gian để đạt đến hiệu quả ánh sáng và độ thẩm mỹ phù hợp. Thiết kế ánh sáng nhà ở hay công trình không chỉ đòi hỏi về khả năng thẩm mỹ khi chọn ánh sáng, màu sắc, kiểu dáng mà còn phải am hiểu về kỹ thuật. Bạn cần phải nắm được các thông số về ánh sáng, thậm chí là kết cấu của tường-trần nhà nơi lắp đèn để đàm bảo có thể lắp đèn trang trí một cách an toàn nhất. Đây cũng là lí do nhiều kiến trúc sư chuyên nghiệp cũng không thể thiết kế chiếu sáng khả thi khi không phối hợp cùng những kỹ thuật viên am hiểu về điện.

Tư vấn thiết kế đèn trang trí chiếu sáng miễn phí

Nếu chọn đèn trang trí, đèn chiếu sáng dân dụng thì còn dễ khắc phục; nhưng nếu các công trình, dự án thiết kế chiếu sáng quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, thiết kế ánh sáng văn phòng,… mà không có các công cụ hỗ trợ tính toán chiếu sáng, hay thông số quang học của các loại đèn thì hệ quả thật không thể lường được.

Tư vấn thiết kế đèn trang trí chiếu sáng miễn phí

Giải pháp thiết kế chiếu sáng miễn phí mà tiện lợi-nhanh chóng

Hiểu được những trăn trở và khó khăn của khách hàng, Sundecor mang đến cho các bạn dịch vụ Tư vấn thiết kế chiếu sáng cho mọi lĩnh vực: từ tư vấn thiết kế ánh sáng căn hộ, nhà ở dân dụng; đến thiết kế chiếu sáng quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, showroom,…

Tư vấn thiết kế đèn trang trí chiếu sáng miễn phí

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí chất lượng cao; Sundecor sở hữu đội ngũ tư vấn viên, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, hiểu rõ mục đích chiếu sáng cũng như nắm rõ tính chất các loại bóng, loại đèn để tư vấn cho khách hàng một cách tối ưu nhất với mong muốn và ngân sách đề ra.

Tư vấn thiết kế đèn trang trí chiếu sáng miễn phí

Sundecor sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu từ khâu khảo sát công trình, tư vấn chọn đèn, lên bản vẽ cụ thế, thiết kế ánh sáng, thi công chiếu sáng hoàn thiện. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn thiết kế chiếu sáng này là hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang loay hoay để suy nghĩ và tìm kiếm thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Các tin tức khác
icon 3 cách phối màu đèn trang trí nội thất
icon Cách chọn đèn trang trí cho quán cà phê sân vườn
icon Cách làm sạch vết dầu mỡ bám trên chao đèn thả treo trong bếp
icon Nguyên tắc chọn đèn thả cho quán cà phê hiện đại
icon Quạt trần đèn chùm cánh gỗ trang trí phòng khách có mát không?
icon Mẹo chọn màu đèn trang trí phù hợp cho từng không gian
icon Cận cảnh toàn bộ quá trình làm đèn chùm thủy tinh
icon Đèn hắt sân vườn là gì? Đặc điểm chung của đèn hắt sân vườn
icon Tư vấn cách chọn đèn tường trang trí đẹp
icon Những loại đèn trang trí phòng khách đẹp nhất
Khách hàng nói về Sundecor